Báo giá sơn chậu cảnh tốt nhất hiện nay

  • 14/01/2022
  • 955 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Báo giá sơn chậu cảnh | Khi chọn mua sơn chậu cảnh, điều bạn yêu cầu đầu tiên có phải là chất lượng? Chất lượng của mỗi dòng sơn khác nhau và từ đó sơn chậu cảnh cũng cao hơn. Trên thị trường có rất nhiều loại sơn chậu cảnh kém chất lượng, khiến khách hàng hoang mang. Bài viết dưới đây sẽ cập nhật bảng giá để khách hàng tham khảo, hãy xem qua bài viết này của sơn chậu cảnh để có thể lựa chọn. Và trở thành người mua hàng thông thái nhé !

Bảng giá sơn chậu cảnh

TT Tên sơn 18L 5L 1L
1 Sơn chậu cảnh màu xanh ngọc
2 Sơn chậu cảnh màu xanh lam
3 Sơn chậu cảnh màu xanh lá
4 Sơn chậu cảnh màu rêu
5 Sơn chậu cảnh màu socola
6 Sơn chậu cảnh màu vàng chanh
7 Sơn chậu cảnh màu xanh cốm
8 Sơn chậu cảnh màu cánh gián
9 Sơn chậu cảnh màu xanh xám
10 Sơn chậu cảnh màu nâu đất
11 Sơn chậu cảnh màu xám đậm
12 Sơn chậu cảnh màu xám lông chuột
13 Sơn chậu cảnh màu xanh dương
14 Sơn chậu cảnh màu xan da trời
15 Sơn chậu cảnh màu đỏ sẫm
16 Sơn chậu cảnh màu đỏ tươi
17 Sơn chậu cảnh màu gỗ
18 Sơn chậu cảnh màu đen
19 Sơn chậu cảnh phủ bóng clear
20 Sơn chậu cảnh kháng kiềm, chống thấm
Báo giá sơn chậu cảnh tốt nhất hiện nay
Sơn chậu cảnh được nhiều người quan tâm bởi độ tinh tế của chậu cảnh làm tôn vinh giá trị của cây

Khi sử dụng sơn nhà, sơn tường hay sơn mái nhà để sơn chậu cảnh. Thì hiệu quả sơn đem lại chỉ được lúc ban đầu. Qua một khoảng thời gian, sơn sẽ tự động tróc ra, xuất hiện các vết nứt. Từ đó có thể gây hư hại cho chậu cảnh.

Từ khi dòng sơn chuyên dụng chậu cảnh ra đời, giảm thiểu được rất nhiều vấn đề cho chậu cảnh. Đó có thể kế đến là hạn chế sự bong tróc lớp sơn. Sơn của chậu cảnh được bền màu hơn theo thời gian. Giúp cho chậu cảnh không bị ngả vàng, hư hại. Vì chậu cảnh thường được để ở những nơi hay chịu tác động của điều kiện thời tiết. Nên vấn đề bảo quản chậu cảnh rất được chú trọng. Nếu bạn chọn được loại sơn chậu kiểng tốt sẽ không những làm đẹp chậu cảnh. Bên cạnh đó, cũng giúp cho chậu cảnh được bảo vệ an toàn hơn.

Kinh nghiệ để mua sơn chậu cảnh giá tốt nhất

Để việc mua sơn chậu cảnh là dễ dàng đối với người sử dụng. Tránh trường hợp mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Thì trước khi mua khách hàng nên trang bị cho bản thân một kiến thức về sơn thật tốt. Cũng nên tìm hiểu về một số thương hiệu sơn phổ biến trên thị trường. Những dấu hiệu nhận biết sơn kém chất lượng là sẽ có mùi rất nồng. Bên cạnh đó, khách hàng tìm hiểu thông tin đơn vị bán sơn đó trước. Có thể tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau như người thân, bạn bè. Hoặc có thể tìm kiếm trên các trang web, đọc các đánh giá trên trang.

Thương hiệu sơn chậu cảnh nào tốt nhất hiện nay

Khi nhắc đến loại sơn chậu cảnh đang chiếm được ưu thế tin dùng trên thị trường. Sẽ không phải bàn cãi khi cái tên SEAGREEN, BLUEZONE được nhắc đến đầu tiên. Vậy lý do nào SEAGREEN lại khẳng định được vị thế của mình trong hàng loạt các dòng sơn?

Khi sử dụng sơn SEAGREEN, ta sơn trực tiếp lên bề mặt chậu cảnh mà không qua lớp kháng kiềm. Dòng sơn này có rất nhiều mẫu mã để lựa chọn. Đa dạng từ màu sắc cho đến giá thành sử dụng. Khi sơn SEAGREEN lên chậu cảnh ta nhận thấy được rất rõ bề mặt sơn mịn và sáng. Và một điều khiến cho khách hàng an tâm về dòng sơn SEAGREEN. Đó chính là, sơn được sản xuất với công nghệ xanh. Điều đó nhằm hạn chế tối đa việc ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.

Nếu bạn chú ý và muốn tìm hiểu đến sản phẩm này. Hãy truy cập hệ thống bán hàng online có các địa chỉ dưới đây để tham khảo và mua sơn chậu cảnh tốt nhất. Hy vọng bạn sẽ tìm được một loại sơn chậu cảnh tốt phù hợp với nhu cầu của bạn.

Để mua sơn chậu cảnh giá tốt nhất – chất lượng sơn tốt nhất hãy liên hệ

CÔNG TY TNHH TM & QC NET VIỆT

Add 1: 2A – BT2, Tổng cục V, Thanh Trì, Hà Nội

Add 1: 86, Liền kề, 1 Đ. Cầu Bươu, Khu đô thị mới, Thanh Trì, Hà Nội

Nhà máy : Lô 2D, Km2, Đ. Phan Trọng Tuệ, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

Email : sonchaucanhvietnam@gmail.com

Website: sonchaucanh.net

Hotline : 0828.188.886 – 0943.188.318

Mời hợp tác kinh doanh phân phối sơn chậu cảnh trên toàn quốc

Mua sơn chậu cảnh ở đâu ? giá bao nhiêu ?
Bạn có thể tham khảo tại các website chính thức của sơn chậu cảnh như | sonchaucanh.vn | sonchaucanh.net | sonchaukieng.vn | congngheson.net ....
Sơn chậu cảnh xi măng bằng gì ?
Mời bạn tham khảo dòng sơn chậu cảnh của Seagreen, Bluezone, Skycolor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.